1. Về dự án NFT "God built"

1. Về dự án NFT "God built"
Dự án "God Built" - hay còn gọi là "Sáng thế" của Chiếp

Bộ sưu tập các NFT Arts có tên “GOD-built” là những tác phẩm NFT minh họa cho một câu truyện viễn tưởng được chắp bút từ Chiếp (Alex Ace - Founder dự án phát triển cộng đồng NFTs ở Việt Nam https://www.facebook.com/groups/nftsvietnam)
Các sản phẩm NFT trong bộ sưu tập "God-built" hay còn gọi là "Sáng thế" sẽ là những bức ảnh được tạo ra lộn xộn trên ý tưởng về 1 câu truyện xảy ra vào những năm 264 kỷ Tam Điệp. Đây là thời điểm con người (Basic Human) mới di chuyển xuống trái đất sau khi hành tinh gốc Azure bị phá hủy bởi một vụ nổ hạt nhân liên hành tinh (Vụ nổ này là hệ quả tất yếu phải xảy ra để tranh  giành mỏ quặng lớn - Ethereum (ETH) của 2 tộc người Basic Human (Azure) và Elon (hành tinh Z)).

Lúc này con người (Basic Human) phải di tản khắp nơi trong vũ trụ nhằm bảo tồn nòi giống - tránh sự thôn tính của tộc người Elon.

Sự di cư xuống trái đất của người Basic human

Liza lãnh đạo 1 nhóm Basic Human đã di chuyển đến trái đất (the Earth). Tại đây họ phải thích nghi với một môi trường sống mới:  trọng lực cao hơn, thời gian chuyển từ 25h/ngày sang 24h/ngày, thời tiết nóng bức và không khí ẩm ướt…

Để tồn tại trong môi trường mới người Basic Human buộc phải tiến hóa - Từ bỏ kết cấu cơ khí được vận hành nhờ nguồn năng lượng lấy từ ETH trong cơ thể - đây sẽ là một quá trình nhiều đau đớn, rủi ro…

Nhưng thời điểm đầu, khi xuống trái đất, Liza đã phát hiện ra một viên ETH được canh giữ bởi tộc The Rock mà vua là Vitalik (The Rock là một chủng tộc du mục liên hành tinh xuống trái đất để khai thác vàng và kim cương phục vụ cho  mong muốn vĩ cuồng là tạo ra ETH từ 2 vật chất này của Vitalik vì Vitalik cho rằng mình đã từng tạo được ra ETH trong 1 thử nhiệm ngẫu nhiên không được ghi chép lại).

Viên đá năng lượng ETH

Vì phát hiện này Liza phải chọn lựa 1 trong 3 lựa chọn:

  1. Chinh phục Vitalik bằng các cuộc trao đổi liên quan đến tình yêu, tình dục, và vô vàn các sự đánh đổi khác… để được chiếm hữu ETH và hi vọng có thể dựa vào công trình nghiên cứu của Vitalik tạo được ETH
  2. Tìm cách tiêu diệt Vitalik để chiếm đoạt ETH đây là 1 phương án ích kỷ vì có được viên ETH mà Vitalik đang nắm giữ thì nguồn năng lượng này chỉ có thể duy trì sức mạnh được cho cô và nhóm người Basic Human lúc đó - không có lợi trong việc duy trì sức mạnh lâu dài khi Basic human định cư và phát triển dân số trên trái đất.
  3. Tìm cách từ bỏ kết cấu cơ khí (phần robot) trong cơ thể để thích nghi môi trường trái đất.

Đây chính là ý tưởng độc đáo để Chiếp xây dựng nên bộ NFT có 1 không 2 bán trên nền tảng Foundation.app - một nền tảng giới hạn chỉ tuyển chọn các tác giả có năng lực để đưa ra các bộ NFT siêu hiếm.

Chiếp (@chiep) | Foundation
Ohlala.. I’m Alex Ace - 38 years old.I ♥ NFT Collections. I’m based in Hanoi.Ξ Blockchain | NFTs | Cryptocurrency

Subscribe to Chiếp

Đăng ký để truy cập các bài viết dành cho VIP members.
Welcome ♡
Subscribe