3. Tinh thể Ethereum (ETH) - Năng lượng vận hành phần cơ thể cơ khí

3. Tinh thể Ethereum (ETH) - Năng lượng vận hành phần cơ thể cơ khí
NFT này mô tả vẻ đẹp của Ethereum, ETH.

Để điều khiển phần người cơ khí (phần máy) Liza cần phải được nạp năng lượng từ viên đá giàu năng lượng ETH (Ethereum).

Loại đá giàu năng lượng này có trữ lượng quặng lớn ở hành tinh mẹ Azure. Tuy vậy, sau vụ nổ bom nguyên tử tại đây người Azure, giống như Lisa không còn đủ điều kiện để tận dụng triệt để sức mạnh của phần thân thể cơ khí này.

Trên trái đất thì viên đá ETH được cai quản bởi người đá The Rock đứng đầu là vị vua Vitalik. Mỗi khi cần nạp năng lượng Lisa phải đến gặp Vitalik tại Vuzu (chính là khu vực Kim tự tháp - Ai Cập ngày nay) để tiếp nhận nguồn năng lượng từ ETH thu nạp vào hộp lưu nạp sau gáy của mình.

Các bạn có thể thấy chuỗi logic mà Chiếp muốn đặt vào đây.

Kim tự tháp Ai Cập (pyramids) được Tesla coi là 1 cỗ máy thu nạp năng lượng vũ trụ. Và nơi mọi người coi là nơi đặt quan tài của Pharaon chính là nơi đặt 1 tụ điện. Tụ điện này rất có thể chính là Hòm Giao Ước. Với giả thuyết này. Chiếp muốn đặt tinh thể ETH vào Hòm Giao Ước. Đó chính là tinh thể được tinh luyện từ năng lượng trái đất.

Tộc người đá chính là những nhân tố xây dựng nên Kim Tự Tháp và Kim Tự Tháp thực tế đã có từ rất rất lâu so với thông tin được công bố.

Để tăng sự hấp dẫn cho bài viết mọi người tham khảo thêm các kênh youtube giải thích thế giới với hướng nhìn khác nhé. Một video rất cuốn của Truyền Hình Trái Đất mình xin giới thiệu tại đây. Cảm ơn nguồn cảm hứng từ bạn - Long:

Mọi người ủng hộ tác phẩm NFT của mình nhé. Một câu truyện tưởng tượng thú vị:

Ethereum Stone (ETH) - The core energy rare | Foundation
To function the mechanical body parts, Liza needs to be powered by the energy that comes from ETH (Ethereum). This energetic stone is found with large reserves …

Thanks

Subscribe to Chiếp

Đăng ký để truy cập các bài viết dành cho VIP members.
Welcome ♡
Subscribe