2. Liza - Basic Human - NFT đầu tiên của bộ sưu tập “GOD-built”

2. Liza - Basic Human - NFT đầu tiên của bộ sưu tập “GOD-built”
Liza - vô cùng xinh đẹp, thông minh và lạnh lùng

Liza - một Basic human là 1 nhân vật trong một tác phẩm về nguồn cội "God-built" của Chiếp.

Liza vô cùng xinh đẹp, lạnh lùng, sở hữu một mái tóc đen, làn da màu nâu đồng. Đằng sau gáy nàng luôn tỏa ra một nguồn ánh sáng ma mị và cuốn hút. Nguồn ánh sáng đó hắt lên mái tóc, khuôn mặt, cơ thể quyến rũ của Liza khiến Liza luôn tỏa ra một sự hấp dẫn khó tả.
Basic human là tổ tiên của của con người trái đất hiện nay. Di chuyển xuống trái đất từ hành tinh hồng Azure. Ban đầu basic human là 1 dạng thực thể nửa hữu cơ, nửa cơ khí (nửa người, ngửa máy), vận hành phần cơ thể cơ khí bằng hộp lưu nạp năng lượng kích hoạt bằng tinh thể Ethereum (ETH).

Đây chính là lý do xuất hiện nguồn ánh sáng sau gáy của Liza.

Tinh thể Ethereum ETH là cội nguồn của sự đấu tranh sinh tồn, của tranh đấu xảy ra trong God-Built. Qua đây, Chiếp lý giải về thế giới với nhiều điều chưa thể giải thích được bằng khoa học hiện đại.

God-Built hay tạm dịch là Sáng thế là một câu truyện viễn tưởng không mang màu sắc tôn giáo liên kết vấn đề trong thế giới Blockchain với quá khứ và tương lai. Chiếp sẽ cố gắng dùng ý tưởng này giải thích toàn bộ các bí ẩn về tự nhiên và vũ trụ. Mong mọi người ủng hộ để tác giả ra trọn vẹn tác phẩm.

Tác phẩm được bán trên Foundation.App một chợ NFT uy tín hàng đầu nơi các tác giả hàng đầu được tuyển trọn để đưa ra các tác phẩm NFT Art độc đáo nhất.

Click link dưới để ngắm nhìn tác phẩm của Chiếp bạn nhé!

Liza - Basic Human - 1st of “GOD-built” Series | Foundation
Liza - a character in the “GOD-built” artwork series. She is a leader wise, rational, extremely beautiful with black hair and bronze brown skin. The back of her…

Subscribe to Chiếp

Đăng ký để truy cập các bài viết dành cho VIP members.
Welcome ♡
Subscribe