Ohlala - Chiếp muốn phát triển cộng đồng NFTs

Mời tham gia vào cộng đồng NFTs lớn nhất Việt Nam trên Facebook: Cộng đồng sáng tác & sưu tập NFTs Việt Nam (Crypto Trend)

Ohlala - Chiếp muốn phát triển cộng đồng NFTs
Đừng bỏ lỡ xu thế NFTs

Chào các bạn, Chiếp đây.

Welcome đến với cộng đồng NFT của Chiếp

Blog này nằm trong dự án phát triển cộng đồng NFTs Việt Nam mà Chiếp ấp ủ từ cuối tháng 5/2021. Thời điểm mà Chiếp có thời gian tìm hiểu sâu hơn về Blockchain và Crypto khám phá ra cơ hội ở thế giới NFTs.

Tổng thời gian tìm hiểu chưa lâu nhưng với việc nghỉ dịch COVID dài đằng đãng. Chiếp có thể ngày đêm đọc, xem, tìm hiểu và tham gia vào mọi thứ mình muốn. Chiếp tại thời điểm này đã trải nghiệm được rất nhiều và tự mình trả lời được hàng loạt các câu hỏi như hóc búa: Blockchain là gì? Cryptocurrency là gì? Trend Defi là gì? NFTs là gì? thế nào là Phi tập trung? đầu tư vào thị trường Coin Crypto sao cho đúng cách? làm thế nào để quản trị vốn? bảo mật ví tiền điện tử ra sao để tránh rủi ro? tại sao cần xây cộng đồng cho riêng mình? Làm thế nào để xây dựng các kênh truyền thông như Youtube, Fanpage, Twitter...

Với bước đầu chập chững, đường đi lại gập ghềnh khó khăn nhưng Chiếp nhận thấy song hành với nó có thể sẽ là thành công lớn vì thị trường còn khá non trẻ.

Nào! bạn hãy đồng hành cùng Chiếp chinh phục thị trường này nhé. Chiếp sẽ hướng dẫn bạn làm Marketing, hướng dẫn bạn thiết kế, hướng dẫn bạn sáng tác, đầu tư, kinh doanh sản phẩm NFTs cũng như tham gia sớm vào các ứng dụng Blockchain khác.

Cách của Chiếp là sẽ viết thật nhiều, ra video liên tục, chăm chút cho cộng đồng. Nó giống như một dạng nhật ký ghi dấu lại trải nghiệm cá nhân. Qua đó Chiếp luôn có bạn động viên,  cùng tiến bước.

Nếu bạn bắt tay đi đường dài với Chiếp, theo dõi Chiếp, thì khi Chiếp thành công bạn cũng sẽ thành công. Nếu Chiếp có đi lệch hướng thì bạn và Chiếp sẽ có những trải nghiệm không bao giờ quên. Qua đó,  chúng ta sẽ tích lũy được kinh nghiệm tốt cho cuộc sống và công việc sau này.

Nhưng bạn ạ, chúng ta bước chân vào thị trường này sớm mà tỉ lệ thành công sẽ cao đấy! Bạn tin Chiếp không? Không tin à? Chiếp vẫn sẽ kéo bạn đi nha. Mà luôn đồng hành cùng bạn và Chiếp còn có 2 cậu Chiếp nhỏ vô cùng đáng yêu. Thế nên đường dài chẳng thể cô đơn ♥.

Nào bây giờ hãy ủng hộ Chiếp bằng cách tham gia nhóm cộng đồng sáng tác & sưu tầm NFTs lớn nhất Việt Nam:

https://www.facebook.com/groups/nftsvietnam

Còn đây sẽ là Kênh Youtube của Chiếp - Chiếp Channel:

Kênh Chiếp Channel trên Youtube

Subscribe to Chiếp

Đăng ký để truy cập các bài viết dành cho VIP members.
Welcome ♡
Subscribe